Thay đổi thông tin Đổi mật khẩuĐăng xuất
Hiện tại Radio Việt Nam trên mobile đã hỗ trợ các thuê bao mạng Vinaphone. Các thuê bao Vinaphone khi truy cập Radio Việt Nam được miễn cước mobile internet. Radio Việt Nam - Tiếng nói không giới hạn
OK
Nghe MIỄN PHÍ 80 kênh radio Việt Nam, bằng tiếng Việt và 22 ngôn ngữ.
Nghe nhạc, giải trí, tin tức thời sự, giao thông, thời tiết trực tiếp liên tục 24/7 với miễn cước GPRS/3G
(Áp dụng cho đăng ký lần đầu. Giá cước: 7.000 đồng / 7 ngày)
Nghe MIỄN PHÍ 80 kênh radio Việt Nam, bằng tiếng Việt và 22 ngôn ngữ.
Nghe nhạc, giải trí, tin tức thời sự, giao thông, thời tiết trực tiếp liên tục 24/7 với miễn cước GPRS/3G.
(Áp dụng cho đăng ký lần đầu. Giá cước: 7.000 đồng / 7 ngày)
Mỹ đưa bằng chứng mới về chiếc máy bay MH370
(Thứ Năm, 27/03/2014 11:21)
Radiovietnam-Mỹ đã hoàn tất bảng phân tích dữ liệu từ các thiết bị mô phỏng chuyến bay được lấy từ nhà riêng của phi công. Từ đây mở ra hướng mới trong công việc tìm kiếm MH370.
Nghe nội dung chi tiết tại đây: 
Theo Cơ quan An toàn Hàng hải Australia, hoạt động tìm kiếm chiếc máy bay có sự tham gia của 6 quốc gia bao gồm gồm Australia, New Zealand, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

11 máy bay và 5 chiếc tàu đã được huy động cho hoạt động tìm kiếm, với hai hướng tìm kiếm gồm khu vực phía Đông và phía Tây để có thể bao quát được cả khu vực rộng chừng 78.000 km vuông Nam Ấn Độ Dương. Trong đó riêng máy bay mang số hiệu IL-76 của Trung Quốc đã xuất phát từ lúc 8 giờ sáng nay. Hai máy bay của Australia dự kiến trưa nay sẽ xuất phát.

Một mô phỏng hướng đi của MH370.
Phát biểu tại cuộc họp báo chung với Bộ trưởng Quốc phòng Anh Philip Hammond tại Bộ Quốc phòng Mỹ sau cuộc gặp, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Chuck Hagel cho biết, máy bay hải quân của Mỹ sẽ phối hợp với các nước liên quan tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm chiếc máy bay của Malaysia. Để hỗ trợ hoạt động tìm kiếm, Mỹ đã đưa đến thành phố Perth 2 thiết bị định vị tối tân nhất.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Chuck Hagel nhấn mạnh: “Tôi không cho rằng, ở thời điểm hiện nay, chúng ta có thể bác bỏ bất cứ nguyên nhân gì liên quan đến số phận của chiếc máy bay Malaysia bị mất tích, kể cả nguyên nhân khủng bố. Theo tôi, chúng ta vẫn phải tiếp tục hoạt động tìm kiếm. Chúng tôi vẫn đang phối hợp với các quốc gia có liên quan.”

Cùng chung quan điểm với Mỹ, Bộ trưởng quốc phòng Anh Hammond cũng cho rằng, trong giai đoạn tìm kiếm tung tích chiếc máy bay hiện nay thì không nên loại bỏ bất cứ đầu mối nào.

Bộ trưởng quốc phòng Anh Hammond khẳng định: “Chúng ta không nên bác bỏ bất cứ nguyên nhân gì liên quan đến chiếc máy bay bị mất tích.Chúng ta sẽ không thể biết chắc chắn điều gì liên quan đến chiếc máy bay MH370 cho đến khi chúng ta tìm thấy bộ phận thu giọng nói từ buồng lái của phi công. Hoạt động tìm kiếm vẫn đang diễn ra và chúng tôi đang tích cực hỗ trợ các bên liên quan. Chúng tôi hy vọng là chúng tôi có thể xác định được các bằng chứng liên quan đến số phận chiếc máy bay này.”

Trong một diễn biến có liên quan, người đứng đầu Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) James Comey cho biết, Mỹ đã hoàn tất bảng phân tích dữ liệu từ các thiết bị mô phỏng chuyến bay được lấy từ nhà riêng của viên phi công lái chiếc máy bay MH370. Kết quả chính thức liên quan đến dữ liệu này có thể sẽ được công bố trong một hai ngày tới.
Hồng Nhung - VOV
Đăng nhập
Bạn chưa có tài khoản?
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Chào Bạn
Tên gói : Radio Việt Nam
Giá gói : 7000VND/Tuần
Tên dịch vụ : Dịch vụ Radio Việt Nam
Quay lại
Thông Báo
Bạn vui lòng click vào đây để đăng ký dịch vụ để nghe 80 kênh radio miễn phí data dành cho thuê bao Mobifone (hoặc soạn tin DK gửi 9899 để đăng ký) hoặc kích hoạt chế độ wifi để nghe Radio Vietnam miễn phí. Chi tiết gọi : 1900 571 566.
Đồng ý
x